Cung ứng nhân lực – Công ty cung ứng lao động tại TPHCM

cung ứng nhân lực này rất nhiều hình thức phong phú trong việc tuyển chọn nguồn nhân lực bổ sung cho các công ty. Họ có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, dựa trên những yêu cầu đó mà tổ chức việc lựa chọn, phỏng vấn tìm kiếm các nhân lực phù hợp với tiêu chí của khách hàng đề ra.
Nhờ các công ty cung ứng nhân lực này mà các nhà máy, xí nghiệp, công ty khác không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm nhân lực cho mình cũng như có thể thỏa thuận hợp đồng tìm kiếm nhân lực với nhiều ưu đãi, giá cả phải chăng.

Cung ứng nhân lực

Dịch vụ cung ứng nhân lực là gì ?

cung ứng nhân lực hay còn được gọi là cho thuê lại lao động (theo thuật ngữ pháp lý) là hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động một cách hợp pháp, có ký hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại.
Người lao động vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động nhưng lại làm việc cho doanh nghiệp, công ty thuê lại và chịu sự quản lý của đơn vị đó.
Cung ứng nhân lực

Vai trò của công ty cung ứng nhân lực là gì?

Hoàng Gia Gruop  đóng vai trò quan trọng có thể nói là quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. Nhân lực hoàng gia gruop tác động đến mọi thứ từ sản xuất đến các mối quan hệ khách hàng.
Chính vì vậy, các chủ doanh nghiệp hay nhà quản lý rất chú ý đến số lượng và chất lượng nhân công tại bất kỳ thời điểm nào. Với thị trường lao động biến động mạnh như hiện nay, việc ngày càng có nhiều hơn các doanh nghiệp lựa chọn công ty cung ứng để mang đến những lợi ích lâu dài.
Công ty cung cấp nguồn nhân lực không chỉ cung cấp người lao động mà còn cung cấp các giải pháp nhân sự phù hợp để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Công ty cung ứng lao động Hoàng Gia Gruop là một trong những đơn vị cung ứng nguồn lao động uy tín nhất hiện nay. Với sự linh hoạt và uy tín, chúng tôi mang đến nhiều hơn là những giải pháp nhân sự tạm thời.
công ty Cung ứng nhân lực

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA TUẤN

Mã số thuế: 0315188517

Địa chỉ: 120/49 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Tài Tuấn

Ngày cấp giấy phép: 23/07/2017

Ngày hoạt động: 26/07/2017 (Đã hoạt động 4 năm)
☏ Anh “ TUẤN ” Điều Hành: 0987.39.29.59 — 0901.754.706
Email: Hoanggiagruopcom@gmail.com

Xem thêm : Cho thuê lao động ngoài 

Xem thêm : Cho thuê lao động ngắn hạn

Xem thêm : Công ty cung ứng lao động

Xem thêm : Cho thuê lao động dài hạn

One thought on “Cung ứng nhân lực – Công ty cung ứng lao động tại TPHCM

  1. Pingback: Công Ty Cung cấp nhân lực thời vụ - Cho Thuê Lại lao động thời vụ theo ngày và theo giờ -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 39 29 59

error: KHÔNG ĐƯỢC COPPY WEBSITE CỦA HOÀNG GIA TUẤN NHÉ !!!
Contact Me on Zalo