Công ty cung ứng nhân lực – giá chỉ 17k/1h – hoàng gia tuấn

Cung ứng nhân lực ,Hiện nay, khi thị trường lao động đang bắt đầu có xu hướng bị thiếu hụt, và song song đó là tình trạng thất nghiệp đang diễn ra trên diện rộng, làm ảnh hưởng đến GDP và kéo nền công nghiệp và kinh tế của quốc gia đi xuống. Thấy được điều đó, dịch vụ cung ứng lao động đã và đang phát triển rất tích cực để làm cầu nối cho 2 phía người lao động và nhà tuyển dụng tìm thấy nhau trên thị trường lao động này. Đóng một vai trò quan trọng như vậy, thực sự dịch vụ cung ứng lao động đang
rất phát triển.

Đứng về phía người lao động, câu hỏi được đặt ra là, tại sao tỉ lệ thất nghiệp lại cao trong khi các công ty lại đang tuyển dụng thiếu hụt nhân sự như vậy. Câu trả lời chính là ở cầu nối nằm ở giữa hai phía người lao động và các công ty. Hiện nay, người lao động chúng ta khá kém trong vấn đề tiếp cận công nghệ và khá kém trong việc đi tìm việc làm. dịch vụ cung ứng lao động sẽ giải quyết được việc đó, công việc của người lao động chỉ cần vào trang web của dịch vụ cung ứng lao động điền đầy đủ thông tin, bằng cấp, chứng chỉ, kinh nghiệm làm việc, mức lương,…. và chuẩn bị phỏng vấn xin việc, vậy là đã xong!
Chi tiết
Đứng về phía các doanh nghiệp, tập đoàn, công ty,….. câu hỏi về phía họ là, tại sao người lao động đang thất nghiệp đầy rẫy ngoài kia, tại sao các tổ chức này lại không tìm được đến họ. Câu trả lời là thông tin của bạn chưa đến được với người lao động. Do vậy, đứng ở vai trò trung gian, dịch vụ cung ứng lao động đã tự tìm đến công ty, cập nhật đầy đủ và xác thực thông tin công ty và ghi chép đầy đủ về các nhu cầu tuyển dụng nhân sự như kinh nghiệm làm việc, yêu cầu bằng cấp, chứng chỉ, lương ở mỗi vị trí dao động như thế nào, vậy là đã xong.

Việc của dịch vụ cung ứng lao động đó là, cập nhật thông tin tuyển dụng, thông tin xác thực của công ty vào hệ thống phần mềm của mình, sau đó kết nối với các trang hồ sơ cá nhân mà các bạn ứng viên đã đăng ký trên hệ thống để tìm việc. Những hồ sơ phù hợp với công việc sẽ được đưa tới bộ phận tuyển dụng của quý công ty đã hợp tác với dịch vụ cung ứng lao động chúng tôi. Và sau đó, tương đương với các ứng viên được tuyển dụng thành công, dịch vụ cung ứng lao động sẽ nhận được một số tiền gọi là chi phí tuyển dụng.

Vậy là bạn đã có cái nhìn khái quát qua về dịch vụ cung ứng lao động đúng không nào? Hãy cùng đến với dịch vụ cung ứng lao động nếu như công ty bạn đang có nhu cầu về tuyển dụng, chúng tôi sẽ tìm được cho bạn những ứng viên phù hợp nhất, ưu tú nhất. Để biết thêm các thông tin khác về dịch vụ cung ứng lao động,

 

DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG LÀ GÌ ?

Cung ứng lao động hay còn được gọi là cho thuê lại lao động (theo thuật ngữ pháp lý) là hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động một cách hợp pháp, có ký hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại.
Người lao động vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động nhưng lại làm việc cho doanh nghiệp, công ty thuê lại và chịu sự quản lý của đơn vị đó.

cung ứng lao động

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TPHCM?

Cung ứng lao động hiện nay đang trở thành lĩnh vực phổ biến và ngày càng được nhiều nhiều ty chú ý đến bởi những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ cung ứng lao động mang lại.
Giúp tiết kiệm chi phí tìm thuê người lao động và chi phí đào tạo: Để tìm thuê được đúng người, đúng việc đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động là điều khá khó khăn và mất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động ,Dịch vụ bốc xếp hàng hóa TPHCM công ty bạn sẽ được sở hữu đội ngũ lao động có kỹ năng, có chuyên môn.
Tiết kiệm được thời gian, đảm bảo chất lượng lao động
Tiết kiệm chi phí cơ sở vật chất: Bạn sẽ không phải mất chi phí cơ sở vật chất xây dựng văn phòng hay các chi phí liên quan khác.
Đảm bảo tiến độ công việc không bị gián đoạn
Hoàng Gia Tuấn – chuyên cung ứng lao động dài hạn

cung ứng lao động

CÔNG TY CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TPHCM HOÀNG GIA TUẤN?

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp nhân sự và quản lý lao động phổ thông và lao động thời vụ, bên cạnh dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa,Công ty chuyên cung cấp nhân công Hoàng Gia Tuấn còn đáp ứng nhu cầu tuyển chọn nhân viên cho mọi công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau khu vực TPHCM.

Không phải tự nhiên mà trong nhiều năm qua giữa hàng trăm đơn vị cung ứng lao động khác nhau tại Tp.HCM mà Hoàng Gia Tuấn lại trở thành cái tên hàng đầu được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn như vậy.
Cung cấp lao động phổ thông – thời vụ dày dặn kinh nghiệm
Hoàng Gia Tuấn có đội ngũ công nhân lao động làm việc lâu năm, dày dặn kinh nghiệm với đa dạng độ tuổi, được chia theo các bậc năng lực đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của nhiều đơn vị khác nhau.
Tùy theo mức độ, cũng như yếu cầu khối lượng công việc, quý khách có thể yêu cầu cụ thể, Hoàng Gia Tuấn sẽ đáp ứng với đội ngũ nhân viên đảm bảo tiến độ.
Công ty có năng lực, kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực cung ứng lao động
Dưới sự lãnh đạo, dẫn đắt của người đứng đầu đầy nhiệt huyết, có tầm nhìn xa, công ty luôn không ngừng phát triển với sự nhiệt huyết cũng như năng lực của mình. Những kế hoạch, những mục tiêu liên tục được đặt ra và được tiến hành một cách thành công.
Luôn mở rộng thị trường cung ứng lao động đồng thời nâng cao hiểu biết không chỉ cán bộ công ty mà cả đội ngũ công nhân cũng được đào tạo để nâng cao chuyên môn. Xây dựng mô hình cung ứng lao động và đào tạo xuyên suốt để tăng nhận thức và thái độ làm việc của công nhân. Từ đó nâng cao tay nghề nhằm cung ứng lao động uy tín để đạt được năng suất lao động một cách tốt nhất.

cung ứng lao động

LỢI ÍCH NGƯỜI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG?

Không chỉ chú trọng đến lợi ích của người sử dụng lao động mà Hoàng Gia Tuấn còn chú trọng đến lợi ích của người lao động. Chính vì thế bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm kiếm một công việc phù hợp thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn, còn nếu bạn muốn một đội ngũ nhân công lao động đảm bảo và uy tín thì hãy tin tưởng Hoàng Gia Tuấn.
Luôn chú trọng tới đời sống tinh thần của người lao động bởi chúng quyết định đến năng suất cũng như chất lượng công việc. Đảm bảo đội ngũ cán bộ công nhân luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.
Cho thuê lao động phổ thông , cung ứng nhân lực

cung ứng lao động

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TPHCM :

Khi bạn tìm đến chúng tôi và đọc được bài viết này. Chúng tôi Hoàng Gia Tuấn biết bạn đang lo lắng và gặp những khó khăn gì. Chúng tôi cũng từng như bạn cảm thấy rất lo lắng cần tìm một đơn vị giải quyết những lo lắng kho khăn đó là gì:
Đang là dịp cao điểm Lễ, Tết hàng hóa phải xuất nhập kho rất nhiều mà đội ngũ cung ứng nhân lực không đủ để bốc xếp hàng hóa vì ai cũng đã có công việc riêng của mình và họ cũng không quen làm những công viêc đó.
Bạn đang là chủ doanh nghiệp cần dọn dẹp sạch sẽ nhanh chóng những gì sau khi xây dựng sửa chửa nhà xưởng, kho bãi mà không biết tìm đâu ra đội ngũ có thể làm ngày đêm nhanh gọn lẹ hiệu quả?
Bạn đang cần dọn nhà, dọn văn phòng mà bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì quá đắt, bạn nghĩ ngay tìm đến 1 đội chuyên dọn nhà chuyên nghiệp mà ít tốn chi phí nhất như là các bạn sinh viên.
Sếp đang giao cho bạn tìm người dán tem đóng hàng để đem đi xuất khẩu cho kịp lô hàng mà giờ tìm đâu ra một lúc vài chục người ngay bây giờ. Và còn hàng trăm sự lo lắng khác mà chúng tôi chưa đề cập đến.
Từ giờ bạn hãy quên ngay đi và đừng lo lắng. Hãy lưu ngay 2 số điện thoại dưới đây mọi chuyện của bạn sẽ được giải quyết, hiện tại có thể bạn chưa cần nhưng vẫn hãy lưu đi vì một ngày bất chợt nào đó bạn sẽ cần gấp đấy.
Dịch vụ cung ứng lao động TPHCM chúng tôi chuyên nhận thầu khoán gia công tại xưởng, nhận cung ứng lao động thời vụ ngắn hạn và dài hạn, nhận gia công dán nhãn, đóng gói và bốc xếp hàng hóa. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp.
Giá ưu đãi, tính cạnh tranh cao trên thị trường
Luôn đặt chất lượng lao động lên hàng đầu nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng để giảm chi phí dịch vụ cho mối doanh nghiệp. Bởi vậy ngoài sự uy tín, còn đảm bảo tính cạnh tranh giá cả cao.

cung ứng lao động

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA TUẤN

Mã số thuế: 0315188517

Địa chỉ: 120/49 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Tài Tuấn

Ngày cấp giấy phép: 23/07/2017

Ngày hoạt động: 26/07/2017 (Đã hoạt động 4 năm)
Anh “ TUẤN ” Điều Hành: 0987.39.29.59 — 0901.754.706
Email: Vantaihoanggiatuan@gmail.com

 

6 thoughts on “Công ty cung ứng nhân lực – giá chỉ 17k/1h – hoàng gia tuấn

  1. Pingback: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa ( UY TÍN - GIÁ RẺ ) tại TPHCM - Hoàng Gia Gruop | HOÀNG GIA GRUOP

  2. Pingback: Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông - UY TÍN GIÁ RẺ - 24/24 | HOÀNG GIA GRUOP

  3. Pingback: Dịch vụ chuyển kho xưởng - dọn kho trọn gói tại tphcm - Hoàng Gia Gruop | HOÀNG GIA GRUOP

  4. Pingback: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa ( UY TÍN - GIÁ RẺ ) tại TPHCM Hoàng Gia Tuấn

  5. Pingback: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM - chuyển nhà giá rẻ | Hoàng Gia Tuấn

  6. Pingback: Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ - cho thuê lại lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 39 29 59

error: KHÔNG ĐƯỢC COPPY WEBSITE CỦA HOÀNG GIA TUẤN NHÉ !!!
Contact Me on Zalo