Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông – UY TÍN GIÁ RẺ – 24/24

Dịch vụ cho thuê lao động, chúng tôi là công ty chuyên về cho thuê người làm theo giờ, cung ứng lao động ngắn hạn, cho thuê lao động dài hạn tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước,….
Cho thuê lao động là việc người lao động đã được tuyển dụng bởi doanh nghiệp được cấp phép hoạt động cho thuê tại lao động. Sau đó làm việc cho người sử dụng lao động khác, chịu sự điều hành của người sử dụng lao động sau và vẫn duy trì quan hệ lao động với doanh nghiệp cho thuê lại lao động.
Hiện nay với mục đích cạnh tranh bằng chính sách hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về nhân lực của quý khách hàng. Đảm bảo mang đến cho quý khách những lao động chất lượng nhằm hoàn thành mục tiêu sản xuất và kinh doanh.
Cho thuê dài hạn, cho thuê ngắn hạn, và cho thuê người làm theo giờ tại Hoàng Gia Gruop bạn có thể lựa chọn đa dạng các dịch vụ của chúng tôi.
cho thuê lao động

DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỜI VỤ

Hoàng Gia Gruop cung ứng lao động (cho thuê lao động) chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp lao động số lượng lớn, mỗi tháng có thể cung ứng hơn 1400 lao động trên tất cả các khu công nghiệp và các tỉnh thành trên toàn quốc, với đội ngũ lao động được chọn lọc phù hợp với yêu cầu của khách hàng và được đào tạo và huấn luyện cơ bản sẽ giúp các doanh nghiệp có nguồn lao động dồi dào phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Cho thuê lao động là gì?

Cho thuê lại lao động là việc người lao động đã được tuyển dụng bởi doanh nghiệp được cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động sau đó làm việc cho người sử dụng lao động khác, chịu sự điều hành của người sử dụng lao động sau và vẫn duy trì quan hệ lao động với doanh nghiệp cho thuê lại lao động.

dịch vụ Cho thuê lao động của Hoàng Gia Gruop , chúng tôi có trách nhiệm trong việc cung ứng lao động theo yêu cầu của khách hàng, ký kết hợp đồng với người lao động, đào tạo về nội quy và các quy định theo yêu cầu của khách hàng, quản lý người lao động, thực hiện việc tính và chi trả lương thưởng cho người lao động theo cam kết, thực hiện các trách nhiệm/thủ tục về bảo hiểm bắt buộc và thuế Thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật, khám sức khỏe định kỳ, quản lý hồ sơ lao động, thực hiện các báo cáo lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước và sau pháp luật.

DỊCH VỤ CHO THUÊ LẠI LAO ĐỘNG

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

  1. Đáp ứng nhanh chóng nguồn nhân lực chất lượng cao đang thiếu hụt.
  2. Giảm thiểu chi phí tuyển dụng, giám sát, quản lý nhân viên.
  3. Nhanh gọn và đảm bảo trong khâu thủ tục hành chính.
  4. Giảm tối đa chi phí quản lý.
  5. Khả năng đáp ứng lao động dồi dào của dịch vụ cho thuê lao động ngoài.
  6. Được cung cấp đầy đủ số lượng lao động phổ thông thì cần thiết.

công ty cung ứng nhân lực

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê lao động của hoàng gia gruop 

Với nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm tuyển dụng và cho thuê nhiều công nhân có tay nghề ở một số công ty về sản xuất chúng tôi thấu hiểu được rằng những tâm lí, tâm tình của khách hàng, đang có nhu cầu thuê những công nhân có tay nghề, chúng tôi sẽ là cầu nối để giúp quý công ty khách hàng chọn được những công nhân lao động có tay nghề thực thụ. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được báo giá nhanh nhất về dịch vụ cho thuê lao động này

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Hoàng Gia Gruop, quý khách hãy nhấc ngay máy lên và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA TUẤN

Mã số thuế: 0315188517

Địa chỉ: 120/49 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Tài Tuấn

Ngày cấp giấy phép: 23/07/2017

Ngày hoạt động: 26/07/2017 (Đã hoạt động 4 năm)
☏ Anh “ TUẤN ” Điều Hành: 0987.39.29.59 — 0901.754.706
✉ Email: Hoanggiagruopcom@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 39 29 59

error: KHÔNG ĐƯỢC COPPY WEBSITE CỦA HOÀNG GIA TUẤN NHÉ !!!
Contact Me on Zalo